ตำปูนา

เตรียมวัตถุุดิบ
1. ปูนา นึ่งสุก แกะเอาแต่เนื้อตรงอก เอากระดอง ขาทิ้ง 1 ถ้วย
2. กระเทียม 3 กลีบ
3. ผักชีต้นหอมหั่น พอประมาณ
4. พริกขี้หนูแห้งคั่ว 3 เม็ด

วิธีทำ
1. โขลกพริก กระเทียม ให้ละเอียด
2. ใส่ปูนา โขลก เมื่อทุกอย่างละเอียดแล้ว
3. เติมน้ำสะอาดนิดหน่อย ปรุงรสตามใจชอบ โรยหน้าด้วยต้นหอม ผักชีหั่น

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น